TRƯỜNG MN TÂN QUANG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID- 19, nhận được sự chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch, ngay trong buổi trưa ngày 15/5/2021- Đ/c:  La Thị Hòa  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gấp rút triệu tập toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên làm công tác tổng vệ sinh trong và ngoài lớp, chuẩn bị tốt mọi điều kiện ứng phó với đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Tân Quang.

TRƯỜNG MN TÂN QUANG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Dịch bệnh covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới. Dịch bệnh diễn biến rất nhanh, khả năng lây lan rộng và nguy cơ tử vong cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều đó cho chúng ta nhận thức  rằng, sự nguy hiểm của dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam chúng ta nói riêng. Bằng chứng cụ thể chúng ta có thể thấy, không một bản tin thời sự nào không nói đến dịch bệnh covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

CBGV-NV nhà trường hăng hái dọn vệ sinh chuẩn bị ứng phó với đại dịch

Đồng chí: Trương Văn Năm- Phó Chủ Tịch thường trực UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại trường MN Tân Quang.

Công đoàn,  đoàn thanh niên tự tay làm những chiếc mũ chắn giọt bắn tặng các chốt dịch.

Tập thể CBGV_NV trường MN Tân Quang ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19