TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG HƯỞNG ỨNG “ TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM”

Thực hiện Công văn số 345/LĐLĐ-TG&NC ngày 22/02/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài” các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG HƯỞNG ỨNG “ TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Theo đó, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng, vận động mặc áo dài ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

Có thể nói, từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong nhà trường luôn sử dụng trang phục áo dài trong các ngày lễ, sự kiện của trường và của địa phương. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người mà đảng và nhà nước giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của CBGV- NV trường mầm non Tân Quang hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài Việt Nam”.