ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2020-2021

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, Chi đoàn trường mầm non Tân Quang phát động phong trào vệ sinh môi trường và một số hoạt động khác trong nhà trường.

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2020-2021

Sáng ngày 25/03/2021 trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, đoàn thanh niên trường Mầm non Tân Quang đã ra quân lao động dọn vệ sinh trường  lớp, trồng và chăm sóc vườn rau xanh của nhà trường; tổ chức các hoạt động tọa đàm chào mừng ngày 26/3.

Để phát huy sức mạnh xung kích của tuổi trẻ, đáp ứng những nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, thu hút và tổ chức có hiệu quả các hoạt động phong trào của nhà trường thì việc đổi mới các hoạt động của Đoàn thanh niên là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Được sự chi đạo sát sao của Chi bộ nhà trường và Đoàn cấp trên,  BCH Đoàn trường MN Tân Quang đã không ngừng phát huy vai trò nòng cốt của mình, tích cực tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, mừng xuân Ất Sửu- mừng đất nước đổi mới. Chi đoàn trường mầm non Tân Quang phát động vệ sinh môi trường trồng và chăm sóc vườn rau, cây xanh...

Hưởng ứng lời kêu gọi của Người “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người” văn hóa trong chi đoàn. Thông qua phong trào trồng cây, môi trường nhà trường trở nên đẹp hơn, xanh hơn, môi trường trong lành hơn, góp phần nâng cao chất lượng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong nhà trường”.

Để phát huy sức mạnh xung kích của tuổi trẻ, đáp ứng những nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, thu hút và tổ chức có hiệu quả các hoạt động phong trào của nhà trường thì việc đổi mới các hoạt động của Đoàn thanh niên là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Được sự chi đạo sát sao của Chi bộ nhà trường và Đoàn cấp trên, BCH Đoàn trường MN Tân Quang đã không ngừng phát huy vai trò nòng cốt của mình, tích cực tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn thanh niên trường

MN Tân Quang