ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG

NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 16/03/2022 của Đảng ủy xã Tân Quang về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 09/05/2022, chi bộ Trường Mầm non Tân Quang đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí Trần Huy Thọ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Quang, đồng chí La Xuân Khôi – Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã Tân Quang cùng với 15 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường Mầm non Tân Quang

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022, về công tác giáo dục; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ trường mầm non Tân Quang đã xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là: Xây dựng tập thể chi bộ trong sạch vững  mạnh về chính trị, ổn định về tư tưởng, giữ nguyên kỷ cương, kỷ luật Đảng, dân chủ, đoàn kết thống nhất nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của  Đảng bộ. Đồng thời từng bước đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Huy Thọ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Quang đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể chi bộ trường Mầm non Tân Quang đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường. Đồng chí yêu cầu cán bộ, Đảng viên của chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; cần có biện pháp để  nâng cáo công tác phát triển  đảng viên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí La Thị Hòa được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Thùy Vân được bầu làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Leo Thị Chuyền là  ủy viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Tân Quang nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp, đồng chí La Thị Hòa thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Tân Quang quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.