Địa chỉ: Tân Quang Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO HỘI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020- 2021 của trường Mầm non Tân Quang.

PHONG TRÀO HỘI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN QUANG

 

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020- 2021 của trường Mầm non Tân Quang.

Trường Mầm non Tân Quang  tổ chức phong trào thi đua hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ  lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. 

Tham gia hội giảng có 29 giáo viên của nhà trường, mỗi giáo viên tổ chức 01 hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non tại chủ đề đang học.  

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động

Trong quá trình  diễn ra hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; và thông qua hội thi giáo viên có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi là một sân chơi trí tuệ , bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên, nhân viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, nhân viên từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cụ thể. Mỗi dịp dự thi từng giáo viên đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về tay nghề.

*Dưới đây là một số hình ảnh của phong trào hội giảng tại các lớp:      Hoạt động khám phá “ Tìm hiểu sở thích của bé về ăn uống” của cô giáo Nguyễn Thị Thăng dạy lớp 5T – Khu Trường Sinh, được cô giáo và các bậc phụ huynh chuẩn bị chu đáo, các con rất thích thú tham gia hoạt động.

 

Hoạt động giáo dục âm nhạc tại lớp MG 4 Tuổi- Trung Tâm-

Với tài năng và hình thức đổi mới sáng tạo của cô giáo Ngô Huệ Linh  tiết học diễn ra rất sôi nổi  Hoạt động làm quen văn học- Đề tài “Chuyện của dê con” của cô giáo Hà Thị Ngọc với giọng kể truyền cảm và đồ dùng phong phú sinh động, tiết dạy được hội đồng chấm  xếp loại giỏi.Hoạt động làm quen với toán của cô giáo Bùi Hồng Thu được thiết kế theo hướng lấy trẻ làm trung tâm

Với HĐLQVT đề tài “ Tạo ra các hình học bằng các cách khác nhau” của cô giáo Trần Thị Thắm- Bằng sự sáng tạo của cô về hình thức và đồ dùng, giúp các con vừa học, vừa chơi một cách hứng thú và thoải mái. 

 

 

 

Hoạt động tạo hình của lớp 4T B1- Trung tâm- Bằng phương phápgiáo dục của cô, trẻ có nề nếp và kỹ năng học tập tốt.

  Có thể khẳng định phong trào hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020  của trường Mầm non Tân Quang đã thành công tốt đẹp:100% hoạt động của giáo viên được xếp loại khá, tốt, qua hoạt động hội giảng chất lượng đội ngũ được nâng lên. Tôi tin rằng với sự sổ vũ,động viên, khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo nhà trường các phong trào thi đua của  trường Mầm non Tân Quang  sẽ được phát triển đạt hiệu quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.      

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết